三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Dân trí xin lược dịch bài trả lời phỏng vấn của Park Hang Seo trên đài CBS.

Xin chào! Đã lâu không gặp, ông dạo này thế nào?

- Tôi vẫn ổn.

Tôi có đọc tin tức và biết ông sắp chia tay đội tuyển Việt Nam?

- Vâng, đúng là như vậy. Tôi vừa kỷ niệm 5 năm làm việc ở Việt Nam. Hợp đồng hiện tại của tôi có thời hạn tới ngày 31/1/2023. Tôi đã thảo luận về vấn đề tương lai cách đây 3 tháng. Tới cuối tháng 9, tôi trở về Hàn Quốc và bàn bạc với gia đình. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để dừng lại.

HLV Park Hang Seo thừa nhận rằng đây là thời điểm thích hợp để dừng lại công việc huấn luyện ở đội tuyển Việt Nam (ảnh: CBS).

Tại sao ông lại đưa ra quyết định đó?

- Có nhiều lý do. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để tạm dừng và nhìn lại mọi thứ. Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam đã thành công và được kỳ vọng nhiều. Tôi nghĩ một sự đổi mới là cần thiết với họ.

Những gì mà ông làm được ở Việt Nam thật không thể tưởng tượng được. Nhiều người Việt Nam đã nói về "phép thuật Park Hang Seo". Nhưng liệu có khi nào ông kiệt sức vì áp lực thành công ngày một lớn hơn?

- Tôi nghĩ bất kỳ HLV nào cũng phải chịu trách nhiệm về kết quả không được như ý. Trong 5 năm qua, không phải lúc nào tôi cũng đạt thành tích tốt, cũng có những lúc phải đối diện với thất bại.

HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do rời Việt Nam, hé lộ quan trọng về tương lai

Sau mỗi thất bại, ông luôn nhắn nhủ với các học trò đừng cúi đầu mà hãy tự tin bước tiếp?

- HLV luôn phải chịu trách nhiệm sau mỗi thất bại. Trách nhiệm của HLV là đưa ra quyết định. Thật khó khăn khi chứng kiến cầu thủ cúi đầu hay thể hiện điều đó với người khác sau mỗi thất bại. Tôi không thích chứng kiến cảnh đó. Tôi cúi đầu xuống một lúc và nói với các cầu thủ rằng không muốn chứng kiến họ làm điều đó. Tôi không nghĩ phản ứng như vậy mang tới hiệu ứng tâm lý tốt.

Ông luôn khuyến khích cầu thủ không được đánh mất sự tự tin sau thất bại. Người hâm mộ Việt Nam rất buồn khi biết ông không còn dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Kỷ niệm nào ông nhớ nhất về người hâm mộ?

- Nhiều người Việt Nam đã bày tỏ tình cảm với tôi. Tôi cũng nhận được rất nhiều món quà. Các bạn học sinh còn gửi thư tay cho tôi. Tôi thực sự biết ơn và cảm kích trước những món quà đó. Dù nó không lớn, đôi khi chỉ là bức thư tay nhưng với tôi đó là điều quý giá.

HLV Park Hang Seo cảm ơn tình cảm của người hâm mộ Việt Nam (ảnh: Chosun).

Ông đã làm việc ở Việt Nam trong 5 năm. Ông không ngờ rằng mình ở đất nước này lâu tới vậy?

- Tôi không biết nhiều về Việt Nam trước khi tới đây. Có người nói với tôi rằng nhiều HLV nước ngoài đã thất bại tại đây. Rất ít người có thể gắn bó quá hai năm. Khi sang đây cùng trợ lý Lee Young Jin, tôi từng nghĩ rằng chỉ trụ lại 1 năm là cùng. Nhưng giờ đã 5 năm rồi.

Sau khi rời Việt Nam, ông có kế hoạch gì không?

- Tôi nghĩ đây cũng là thắc mắc của nhiều người. Thú thực là tôi vẫn chưa có chuẩn bị gì cho tương lai cả. Tôi chỉ am hiểu bóng đá nên chắc chắn sẽ tiếp tục công việc liên quan tới môn thể thao này. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết rõ mình sẽ làm gì, ở đâu trong tương lai. Liệu tôi có tiếp tục làm HLV trưởng hay vai trò khác? Tôi cũng không biết nữa. Giờ đây, mục tiêu trước mắt của tôi là giúp đội tuyển Việt Nam thành công ở AFF Cup 2022. Tôi chỉ nghĩ về tương lai sau khi giải đấu kết thúc.

Ông có tiếp tục làm việc Việt Nam, nơi mà ông xem là quê hương thứ hai?

- Hiện tại, tôi vẫn còn giải đấu lớn trước mắt cùng đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ bàn tới tương lai sau. Nhưng chắc chắn, tôi sẽ không làm việc ở Việt Nam nữa.

Vậy ông có kế hoạch làm việc ở Hàn Quốc không?

- Hàn Quốc cũng vậy. Tôi không nghĩ rằng có công việc nào hợp với mình ở Hàn Quốc. Tôi có rất nhiều hậu bối tài năng. Họ đang làm việc chăm chỉ và thể hiện mình ở Hàn Quốc. Tôi đã rời xa đất nước trong 5 năm. Có quá nhiều thứ thay đổi rồi.

HLV Park Hang Seo nhấn mạnh sẽ không làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và Hàn Quốc trong tương lai (ảnh: Mạnh Quân).

Có phải ông đang hướng tới công việc liên quan tới quản lý hay phát triển bóng đá hơn là làm HLV trưởng?

- Ở Việt Nam, bất cứ khi nào nói chuyện với Chính phủ, họ cũng nhắn nhủ tôi giúp sức để bóng đá trẻ phát triển. Nếu có đề nghị theo hướng đó, tôi có thể giúp bóng đá trẻ Việt Nam phát triển hơn một chút.

Đúng vậy, cơ hội ông ở lại Việt Nam tăng cao hơn?

- Tôi chưa có quyết định nào cả. Hoặc là tôi có thể dẫn dắt đội tuyển quốc gia khác, trừ Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi muốn hướng tới thách thức và làm điều gì đó mới mẻ. Do đó, tôi không loại trừ bất kỳ điều gì.

Sau khi trở về Hàn Quốc, ông hãy ăn nhiều món ngon và gặp gỡ nhiều người hơn sau thời gian dài làm việc ở Việt Nam. Ông từng nói rằng Hàn Quốc là cuộc đời đầu tiên, làm HLV ở Việt Nam là cuộc đời thứ hai. Giờ đây, ông đang hướng tới cuộc đời thứ ba. Tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho ông.

- Xin cảm ơn bạn! Hẹn gặp lại.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do rời Việt Nam, hé lộ quan trọng về tương lai
发布评论

分享到:

拍拖两年半 大谈女友优点 Marcel Nguyen 拒入娱圈誓再争金
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。