telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hiện trường tan hoang tại Iskenderun, Thổ Nhĩ Kỳ sau thảm họa động đất (Ảnh: Reuters).

WHO ngày 13/2 nhận định, trận động đất ngày 6/2 có tâm chấn ở Thổ Nhĩ Kỳ là thảm họa tự nhiên tồi tệ nhất trong một thế kỷ qua ở châu Âu.

Trận động đất 7,8 độ richter ở biên giới Thổ Nhĩ Kỳ - Syria, kéo theo hàng loạt rung chấn đã khiến ít nhất 37.000 người ở 2 nước thiệt mạng. Con số người chết dự kiến còn gia tăng khi hàng nghìn người vẫn nằm dưới các đống đổ nát, trong khi thời điểm vàng 72h sau thảm họa đã qua. Thêm vào đó, thời tiết khắc nghiệt và cơ sở hạ tầng bị phá hủy nặng nề khiến công cuộc cứu hộ trở nên thách thức hơn.

Tiến sĩ Hans Kluge, giám đốc khu vực châu Âu của WHO, phát biểu trong một cuộc họp báo: "Chúng ta đang chứng kiến thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất ở khu vực châu Âu của WHO trong một thế kỷ và chúng tôi vẫn đang xem xét về mức độ nghiêm trọng của nó".

Khu vực châu Âu của WHO bao gồm 53 quốc gia, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ. Syria là thành viên của khu vực Đông Địa Trung Hải lân cận.

Tiến sĩ Kluge cũng cho biết cơ quan y tế đã "bắt đầu triển khai các đội y tế khẩn cấp lớn nhất" trong lịch sử 75 năm của khu vực châu Âu của WHO.

"Cho đến nay, 22 đội y tế khẩn cấp đã đến Thổ Nhĩ Kỳ. Nhu cầu rất lớn, tăng lên từng giờ", ông Kluge nói, cho hay khoảng 26 triệu người trên cả hai quốc gia cần hỗ trợ nhân đạo.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:telegram群组索引(www.tg888.vip):WHO: Động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ là thảm họa tồi tệ nhất châu Âu trong 100 năm
发布评论

分享到:

新2手机管理端(www.hg8080.vip):尪床战亲妈!女星痛揭内幕:我在客厅喂小孩
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。